Bán trái cherry thành phố Hồ Chí Minh


Trái cherry có nguồn gốc từ các nước phương tây nhưng không còn xa lạ đối với thị trường Việt Nam những năm gần đây. Vì người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng loại trái cây tốt cho sức khỏe, có nhiều ững dụng trong cuộc sống này. Tuy nhiên làm sao để biết nơi bán trái cherry thành phố Hồ Chí Minh để thưởng thức và nhận biết trái cây thương hiệu chất lượng với trái cherry Trung Quốc chứa chất độc hại đnag bán tràn lan ngoài thị trường.Trái cherry đỏ thẫm, căng mọng, tươi ngon


Cách chọn lựa cherry chất lượng

Những địa chỉ bán trái cherry thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín thường có những đặc điểm sau, bạn đọc có thể  giữ lấy làm bí quyết để có trái cherry thơm ngon:

+ Cherry ngon là những trái có vỏ ngoài đỏ tươi hoặc đỏ sẫm, cứng vừa phải, không mềm nhũn, nẫu hoặc dập.

+ Không tính mặt hang cherry sấy khô, thì cherry tươi phải còn cuống và có lá xanh mướt. Nếu cuống và lá đã tách rời lá thì để ý chỗ cuống phải lành lặn, không thâm, không bị tổn thương.

+ Giá cherry Trung Quốc rất rẻ so với cherry thương hiệu chất lượng, thường dưới 200k. Trong khi cherry thương hiệu không bao giờ có giá dưới 350k.

+  Cherry không những khó trồng mà bảo quan r trái cũng không dễ dàng. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản là 0-4 độ C thì mới giữ được nguyên vẹn độ tươi ngon cùng chất lượng. Cũng vì vậy, cherry không để được lâu, nếu quả đã chin, chỉ nên để trong 1 tuần. Thời gian để cherry lâu hơn thì đã được ngân hóa chất bảo quản, người tiêu dung cần lưu ý.

+  Khi dùng cherry không nên rửa qua nước mà hãy để ráo nhằm tránh dập nát sẽ làm mất ngon.


Không nên rửa trái cherry, nên để ráo để thưởng thức ngon hơn, đủ chất hơn

Bên cạnh những cách nhận biết trên để tự bảo vệ mình, thì tốt nhất bạn nên đến những nơi bán trái cây thành phố Hồ Chí Minh chính ngạch, có giấy xuất nhập khẩu thể hiện nguồn gốc rõ ràng để mua, tránh mua phải hang kém chất lượng, hóa chất độc hại như trái cây Trung Quốc.

Địa chỉ bán trái cherry thành phố Hồ Chí Minh

Công ty XNK trái cây Cevis là địa chủ chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu chính ngạch, chất lượng, trong đó có trái cherry. Cevis tự hào là địa chỉ uy tín được người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua là vì:

+  Cevis có giấy phép hoạt động, trước khi nhập khẩu về Việt Nam được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng an toàn.

+ Cevis nhập khảu từ chính các nông trại cherry Mỹ, không thong qua khâu trung gian nào, nhà phân phối, đại lý hay người bán lẻ nào nên giá cả cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dung

+ Cevis có hệ thống bảo quản hiện đại, chính vì vậy, trái cherry thơm ngon vẫn nguyên vẹn chất dinh dưỡng


Những trái cherry tươi ngon do Cevis phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng

Bạn đã biết Cevis là nơi bán trái cherry thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, bạn có thể đến 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM hoặc qua số điện thoại (08)3846-8888 để nhân viên giao hàng tận nơi cho bạn!

 

 

028.3846.8888