Trái cherry bao nhiêu tiền 1kg

Trái cherry hay còn gọi là trái anh đào được nhập khẩu về Việt Nam từ các nước có khí hậu ôn đới như: Úc, Mỹ, Canada,... Vì có nhiều dưỡng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe mà cherry rất được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam. Vậy, trái cherry bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường và cần lưu ý những gì để được sở hữu cherry chất lượng?

Trái cherry bao nhiêu tiền 1kg

Trái cherry có nhiều dưỡng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe

Trái cherry bao nhiêu tiền 1kg?

Trái cherry bao nhiêu tiền 1kg còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bạn đọc có thể dựa vào các yếu tố sau đây để xác định đâu là giá hợp lý nhất:

+ Nơi sản xuất: Cherry được trồng chủ yếu ở các nước phương Tây nên khoa học kỹ thuật được ứng dụng vào trồng trọt nhằm đem lại chất lượng trái cherry tốt nhất. Từ cách chăm sóc, tưới tiêu và thu hoạch. Đặc biệt là thu hoạch cherry, một số nơi cẩn thận không dùng máy móc thu hoạch, mà dùng sức người hái từng trái cherry nhằm đảm bảo cherry tươi ngon, không bị dập, rụng cuống. Vì vậy, giá gốc trái cherry vốn dĩ đã cao ngay tại nơi sản xuất.

+ Nơi chế biến, đóng gói và bảo quản: Sau khi cherry được thu hoạch thì chúng được tập trung lại và chuyển vào các nhà máy để xử lý sạch sẽ, đóng gói, bảo quản và gắn nhãn mác. Trên nhãn mác có ghi đầy đủ tên nhà sản xuất, nhà chế biến và ngày giờ cụ thể. Những chi phí đó làm cho cherry tăng thêm 1 giá.

Trái cherry bao nhiêu tiền 1kg

Công ty XNK Trái cây Cevis là đơn vị chuyên phân phối trái cherry độc quyền

+ Nhà nhập khẩu: Nhà nhập khẩu uy tín, chuyên nhập khẩu trái cherry hảo hạng sẽ có giá cả rất cạnh tranh đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người tiêu dùng. Tiêu biểu như Công ty XNK Trái cây Cevis là đơn vị chuyên phân phối trái cherry độc quyền từ các nông trại, chi phí ổn định, không có sự biến động, ngày càng giúp cho người tiêu dùng tiếp cận được loại trái cây tuyệt với này.

Lưu ý khi mua trái cherry

Bên cạnh việc tìm hiểu trái cherry bao nhiêu tiền 1kg thì có những điểm sau cần lưu ý cũng không kém phần quan trọng, giúp bạn sở hữu và thưởng thức cherry chất lượng, nhất là tại thời điểm trái cây Trung Quốc có chứa các chất độc hại "đội lốt" thương hiệu.

+ Mùa cherry tại các đơn vị phân phối uy tín, chất lượng như Cevis, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép.

Trái cherry bao nhiêu tiền 1kg

Cherry có màu đỏ, căng mọng

+ Mua cherry tại các siêu thị lớn, cherry thương hiệu không bày bán tràn lan ngoài thị trường, các chợ và khắp các con đường ngõ hẻm

+ Chỉ bảo quản trong vòng 1 tuần, không thể để lâu trên 1 tháng như trái cây Trung Quốc

+ Có giá cao gấp nhiều lần trái cây Trung Quốc

028.3846.8888