Cửa hàng trái cây nhập khẩu nào bán nho mẫu đơn?

Thời gian gần đây trên thị trường trái cây nhập xuất hiện loại trái cây khiến người tiêu dùng Việt sôi động, đó là một loại nho đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc có tên là Nho mẫu đơn. Mặc dù giá thành của loại nho này đắt gấp nhiều lần so với một số loại nho vốn đã thông dụng với người tiêu dùng Việt Nam như nho Mỹ, Chile, nhưng nho mẫu đơn vẫn được dân tình "săn lùng" tìm mua loại nho "siêu thực phẩm" này.Nho mẫu đơn còn được gọi là Shine Muscat, một loại nho có xuất xứ từ vùng đất Okayam - Nhật Bản. Sự kết hợp của giống nho Akitsu-21 và giống Hakunan đã cho ra kết quả là Shine Muscat. Nho mẫu đơn không được ra trái tự nhiên, mà người nông dân sẽ cắt tỉa đi khoảng 50% số lượng để đảm bảo nho mẫu đơn luôn đạt độ dinh dưỡng, trọng lượng, kích thước theo yêu cầu.


Tại sao gọi nho mẫu đơn được mệnh danh là "siêu thực phẩm"? Bởi sử dụng Nho mẫu đơn thường xuyên sẽ giúp bạn có một làn da căng mịn và sáng trắng, đồng thời xóa đi những nếp nhăn, các biểu hiện của lão hóa. Ngoài ra nó còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, khả năng kháng viêm cao. Đối với bệnh nhân tiểu đường, nho mẫu đơn giúp cải thiện tình trạng bệnh ở mức cao nhất.Hiện nay ở Viêt Nam nguồn cung cấp nho mẫu đơn chưa nhiều, người tiêu dùng thường đặt mua bằng con đường xách tay với giá khá cao từ 900.000 - 1.300.000. Khách hàng băn khoăn không biết cửa hàng trái cây nhập khẩu nào bán nho mẫu đơn? Bởi trên thực tế, có nhiều khách hàng không yên tâm về sản phẩm hàng xách tay. Trước nhu cầu về sản phẩm trái cây nhập khẩu, Cevis đã tiến hành nhập khẩu Nho mẫu đơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.


Nho mẫu đơn Hàn Quốc tại Cevis đang được bán với giá 650.000 đồng/kg. Mua hàng tại Cevis bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ, còn giá cả chắc chắn là phải cạnh tranh rồi. Chúng tôi luôn thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng. Cevis vẫn có chính sách giao hàng miễn phí, đổi - trả hàng nếu không đạt yêu cầu khách hàng. Liên hệ Cevis ngay để có Nho mẫu đơn trong bữa cơm chiều nay khách nhé.


Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis
Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3846 - 8888

028.3846.8888