Giá quả cherry Chi lê ở TP. HCM

Cherry là loại trái cây nhập khẩu rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố tiêu thụ số lượng rất lớn loại quả này. Tuy nhiên, trên thị trường hoa quả hiện nay xuất hiện loại cherry giá rẻ khiến người tiêu dùng nghi ngại về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng an toàn của cherry nói chung và cherry Chi lê nói riêng. Vậy giá quả cherry Chi lê hiện nay như thế nào?Cherry Chi lê được bán tại các cửa hàng chuyên biệt, uy tín sẽ có giá dao động từ 400.000 - 700.000/kg, trong khi đó các sạp chợ, thậm chí các xe đẩy hàng rong cũng bán loại quả này với giá chỉ từ 200.000 - 300.000 đồng/kg. Tại sao lại có sự chênh lệch đáng kể như vậy?


Theo quy trình nhập khẩu của Cevis, trái cây nhập khẩu cũng như quả cherry Chi lê phải có các giấy tờ kiểm dịch nước xuất khẩu, đồng thời phải có giấy phép nhập khẩu của cục BTV cấp sau đó chi cục kiểm dịch thực vật tiến hành lấy mẫu kiểm tra dịch bệnh và giám định an toàn vệ sinh thực phẩm, chỉ những lô hàng nào kiểm định đạt mới cho thông quan. Khi qua cửa khẩu, hàng sẽ được vận chuyển tới kho lạnh để bảo quản. Khi bày bán tại cửa hàng, điều kiện bảo quản cũng đòi hỏi tủ mát, tủ lạnh hiện đại để duy trì độ tươi mới của sản phẩm một cách tự nhiên. Do vậy, với các chi phí kể trên, giá của cherry thường khá cao, thấp nhất cũng phải từ 400.000 đồng/kg.Việc những tiểu thương bán cherry với giá rẻ là do họ đã tiến hành thu gom các thùng cáctông cherry chính hiệu Mỹ, Chile,... để đựng cherry Trung Quốc, đánh lừa người tiêu dùng. Do vậy mà giá quả cherry Chi lê ở chợ và cửa hàng có giá chênh lệch là như vậy.


Cevis luôn cam kết với khách hàng chỉ cung cấp những loại trái cây nhập khẩu chính hiệu. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện nói KHÔNG với trái cây Trung Quốc, do vậy, đến với Cevis quý khách hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng mua nhầm phải hàng Trung Quốc.


Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis
Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3846 - 8888


028.3846.8888