Quả cherry Chi lê bao nhiêu 1kg

Cherry là loại quả được trồng theo mùa vụ.Tuy nhiên, bạn vẫn thấy Cherry được bày bán quanh năm bởi Cevis sẽ tùy thuộc vào thời gian mùa vụ của từng nước mà nhập khẩu. Như vậy, khách hàng của Cevis sẽ luôn được thưởng thức những quả Cherry chín mọng, ngon ngọt chất lượng mà giá thành thì dễ chịu hơn nhiều.

Mùa của Cherry ở châu Âu là vào khoảng tháng 5, ở Anh sẽ là tháng 7 thế nhưng ở Mỹ lại từ tháng 5 đến tháng 9, Canada từ tháng 7 đến tháng 9. Vào khoảng thời gian này, đang là mùa của Cherry Canada và thưởng thức loại trái cây chín đúng mùa, đúng tuổi sẽ cho chất lượng tuyệt hảo và giá trị dinh dưỡng cao nhất.Quả cherry Chi lê bao nhiêu 1kg?

Trái cây đúng mùa, không chỉ cho bạn nguồn dinh dưỡng cao mà giá thành còn tốt hơn rất nhiều. Ở Cevis, Cherry Canada đang được giảm giá 10% còn lại 495.000 đồng/kg. Còn nếu bạn hỏi “quả Cherry Chi lê bao nhiêu 1kg” thì chắc hẳn sẽ cao hơn rất nhiều, bởi thời gian này chưa phải mùa Cherry Úc.

Tại sao nên ăn Cherry Canada?

Ngoài những lợi ích tuyệt vời giống như các loại Cherry Mỹ, Chi lê, Cherry Canada sẽ cung cấp cho bạn nguồn vitamin A cực kỳ dồi dào, loại quả giàu chất sắt, chất xơ và không hề có cholesterol.

Cherry Canada có vỏ màu đỏ sẫm. quả bóng, căng mọng,... nhìn vô cùng bắt mắt và hấp dẫn, đặc biêt, rất thích hợp để làm quà biếu, tặng,...Tại sao nên mua Cherry tại Cevis?

Bởi Cevis luôn cung cấp những mặt hàng trái cây nhập khẩu tươi ngon và đảm bảo an toàn. Cevis cam kết nói không với trái cây Trung Quốc và hóa chất độc hại. Ngoài ra khi mua trái cây tại Cevis với hóa đơn từ 2kg trở nên bạn sẽ được giao hàng miễn phí nội thành, nếu giao trễ 30 phút theo yêu cầu, sẽ được giảm 20% đơn hàng. Ngoài ra, Cevis còn chấp nhận đổi trả miễn phí trong vòng 24h nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm của cửa hàng.

Cửa hàng Trái cây Cevis

188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3846-8888


028.3846.8888